Thông tin không thể shock hơn khi 2 học sinh lớp 6 bị nghi lộ clip

Rất nhiều bậc cha mẹ trong group rất đông thành viên về phụ nữ, đã phản ứng dữ dội khi có một bạn nói rằng có biết về việc lộ clip của một bé học sinh lớp 5 và lớp 6 chưa, phản ứng đó là do nhóm này hơn 1 triệu thành viên, nhưng mọi người toàn vào xin link để xem thôi.

học sinh lớp 6 bị nghi lộ clip
Mơi có thông tin có vài phút mà hàng nghìn người vào đẻ lại comment xin link video, đó là điều mà thật sự rất bức súc đổi với những phụ huynh có con cái đang tuôi đi học.
học sinh lớp 6 bị nghi lộ clip

Rất nhiều người đã nghi ngờ về tính chân thực của vấn đề, đặt câu hỏi phải chăng chủ toppic đăng để câu view nhưng lập tức được chủ toppic đăng ảnh để chứng minh.

học sinh lớp 6 bị nghi lộ clip

Phẫn nộ hơn cả là nhiều người còn vào “xin link”. Thậm chí, có người còn trơ trẽn, yêu cầu các tài khoản kết bạn Facebook, Zalo với mình sẽ được gửi video.

học sinh lớp 6 bị nghi lộ clip

Có những phụ huynh còn báo với công an về việc truyền bá văn hoá phẩm đồ truỵ

học sinh lớp 6 bị nghi lộ clip

Hiện tại Group này đang được các thành viên comment xin link một cách tróng mặt, không biết diễn biễn sự việc thế nào nhưng đây là điều không thể buồn hơn cho các bậc cha mẹ có con đang trong tuổi vị thành niên, cũng như việc chia sẻ linhk một cách dễ dàng như thế.

Leave a Comment