Tiktok mở rộng các nước có thể kiếm tiền cho người sáng tạo nội dung.

Với chương trình mới người dùng dung sáng tạo có thể kiếm tiền với 14 nước tiếp theo sẽ được kiếm tiền cùng với đó kiếm tiền sẽ hạ thấp điều kiện hơn so với trước, có thể nói Tiktok đang tìm cách thu hút người sáng tạo nội dung trên toàn cầu có thể kiếm tiền đọc từ trên nền tảng đó.

Kiếm tiền tiktok

Chương trình Phần thưởng cho người sáng tạo hiệu ứng đóng vai trò là nguồn doanh thu bổ sung cho những người sáng tạo nội dung đủ điều kiện. Nó cũng khuyến khích người sáng tạo tập trung vào việc tạo ra nội dung hấp dẫn gây được tiếng vang với người xem, tăng khả năng chuyển đổi cho các thương hiệu hợp tác với họ.Chương trình TikTok Effect Creator Rewards mang đến cho người sáng tạo cơ hội kiếm phần thưởng khi thiết kế các hiệu ứng TikTok hấp dẫn trong nền tảng của nó, Effect House.

Kiếm tiền tiktok

Giới thiệu Effect Creator Rewards.

Effect Creator Rewards là người tạo hiệu ứng, cho những người dùng sử dụng, với hiệu ứng như vậy các người dùng tạo hiệu ứng sẽ được tiền thưởng từ tiktok, đó là lý do mà chúng ta sẽ nên định hướng về hiệu ứng để kiếm tiền. Trong thế giới online chúng ta có rất nhiều cách kiếm tiền từ trên các nền tảng, nhưng google thì có dịch vụ tăng đánh giá google maps với bài viết Cách kiếm tiền trên google maps, rất dễ làm mà không ai nói cho bạn biết. hoặc trên trang tripadvisor chuyên về du lịch cũng có dịch vụ tăng đánh giá tripadvisor với Cách kiếm tiền mà không ai nói cho bạn biết trên trang TRIPADVISOR, khá đơn giản mà lại nhanh. và trên tiktok thì mới cập nhập các yêu cầu đu điều kiện như sau:

  • Ít nhất 18 tuổi
  • Có tài khoản TikTok đã đăng ký ở các nước trước và thêm 14 nước trong đợt cập nhập này là :  Úc, Brazil, Canada, Phần Lan, Indonesia, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Philippines, Ba Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Việt Nam 
  • Có ít nhất 100K video TikTok đã xuất bản bằng hiệu ứng của bạn không còn điệu kiện 500k video nữa ( tức là 100k video sử dụng hiệu ứng của bạn là bạn có thể kiếm được tiền) và tối thiểu phải có 3 hiệu ứng được tạo ra.
  • Đã hoàn tất thiết lập phương thức nộp thuế và thanh toán

Danh sách các nước có thẻ được tiktok cập nhập tạo hiệu ứng và nhận tiền thường về từ tiktok như sau: Albania, Algeria, Andorra, Argentina, Austria, Australia, Bahamas, Bahrain, Barbados, Bosnia and Herzegovina, Belgium, Belize, Bermuda, Botswana, Brazil, Bulgaria, Canada, Cayman Islands, Chile, Colombia, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Czech Republic, Denmark, Dominica, Dominican Republic, Ecuador, Egypt, El Salvador, Estonia, Faroe Islands, Finland, France, French Polynesia, Georgia, Germany, Gibraltar, Greece, Greenland, Grenada, Guadeloupe, Guatemala, Honduras, Hong Kong, Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Israel, Italy, Jamaica, Japan, Jordon, Kazakhstan, Kenya, Kuwait, Latvia, Lesotho, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malawi, Malaysia, Malta, Mauritius, Mexico, Moldova, Monaco, Morocco, Mozambique, Nicaragua, Netherlands, New Caledonia, New Zealand, Norway, Oman, Panama, Peru, Philippines, Portugal, Qatar, Reunion, Romania, Saint Kitts and Nevis, Saint Lucia, San Marino, Saudi Arabia, Senegal, Serbia, Seychelles, Singapore, Slovakia, Slovenia, South Africa, South Korea, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, Thailand, Trinidad and Tobago, Turks and Caicos Islands, United Arab Emirates, United Kingdom, United States, Uruguay, Venezuela, Vietnam.

Kiếm tiền tiktok

Nếu bạn tạo ra nhiều hiệu ứng bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng, đây là tỷ lệ mà các quốc gia được tiktok trả thưởng.

Kiếm tiền tiktok

Việt Nam nằm trong những quốc gia khác, có thể nói Các quốc gia khác, được tiktok trả thưởng rất thấp, tuy vậy nếu các bạn làm ra hiệu ứng bắt mắt mà lên xu hướng thì cũng kiếm khá đấy các bạn ạ

 Các hiệu ứng được tiktok xem xét trước khi xuất bản, thường mất từ 1 đến 3 ngày làm việc. Một số hiệu ứng có thể yêu cầu sửa đổi.Nếu bất kỳ hiệu ứng nào của bạn được sử dụng trong ít nhất 600 video, mỗi video do một người dùng khác nhau sử dụng, trong vòng 14 ngày sau khi hiệu ứng đầu tiên của bạn được xuất bản, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Phần thưởng khác nhau tùy theo khu vực

Cách hoạt động của huy hiệu thưởng.

Huy hiệu thưởng có năm cấp độ, mỗi cấp độ được mở khóa dựa trên số lượng hiệu ứng được xuất bản và số lần hiệu ứng được những người sáng tạo khác sử dụng trong video của họ. Bên cạnh uy tín đi kèm với việc kiếm được những huy hiệu này, những huy hiệu đặc biệt này đi kèm với các đặc quyền độc quyền.

Kiếm tiền tiktok

Huy hiệu cao nhất là huy hiệu kim cương

Kiếm tiền tiktok

Với rất nhiều cách kiếm tiền tư tiktok, hy vọng các bạn có thể phát triển mạnh mẽ trang cá nhân của mình để có thể kiếm tiền được trên đó, ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc chưa hiểu gì có thể liên hệ theo số 0365247888 để được hướng dẫn.

Leave a Comment