Cách kiếm tiền bằng cách đọc báo trên điện thoại.

Chào các bạn, hôm nay marketing tổng thể mới lại có dịch giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền bằng cách đọc báo, một cách hay khi bạn vừa đọc báo hằng ngày bạn lại vừa có tiền nếu bạn có 2 cái điện thoại hàng tháng bạn cũng có thể kiếm được tiền để nạp điện thoại của mình rồi.

Đọc báo kiếm tiền.

Để kiếm được tiền như thế này chúng ta cần làm những gì, mời các bạn xem chi tiết phần dưới đây.

Cách kiếm tiền bằng cách đọc báo trên điện thoại.

Để kiếm được tiền từ điện thoại khá là đơn giản, bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại là bạn có thể kiếm được tiền rồi phải không ạ, nếu bạn không tin thì hãy xem hình ảnh mình có thật việc rút tiền từ VN ngày nay.

Kiếm tiền từ điện thoại

Cách làm như thế nào, các bạn chỉ cần sử dụng điện thoại dù là IOS hay Android đều được, các bạn vào Ch Play hoặc Appstore để tìm phần mềm đó là VNngày nay

app kiếm tiền

Sau đó các bạn cài đặt app đó vào máy để bắt đầu kiếm tiền.

Sau khi tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại bạn mở ứng dụng lên và ấn vào mục đăng nhập. Ở đây bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook hoặc số điện thoại (bạn nên đăng ký bằng số điện thoại vì khi đổi thẻ cào VN Ngày Nay cũng sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản bằng số điện thoại)

Kiếm tiền trên điện thoại

Mình mới kiếm tiền trên VN Ngày Nay được hơn 1 tuần và mình đã kiếm được từ 80k – 100k/ngày, bạn có thể xem bằng chứng dưới đây

kiếm tiền online

Vậy là đến ngày 12/01/2020 mình đã kiếm được rất nhiều, giờ thì mỗi 1 xu là 100 đồng bạn nhân lên bạn sẽ được số tiền tương ứng, có tuyệt không,

Vậy kiếm tiền trên ứng dụng này như thế nào.

Đầu tiên là giới thiệu bạn bè tải app về sau đó điền mã giới thiệu vào các bạn sẽ được hưởng hoa hồng là 3000 đồng 1 lần giới thiệu.

Tiếp theo là Kiếm xu từ việc đọc báo hàng ngày, hàng ngày bạn vào ứng dụng này đọc báo, và ứng dụng này sẽ trả bạn bằng xu, sau đó đến một lúc nào đó bạn đổi ra tiền để sử dụng.

kiếm tiền online

Trong quá trình đọc, app sẽ bung lì xì ra cho bạn, mỗi lần như vậy bạn sẽ được 280 đồng vào ví

kiếm tiền online

Nếu bạn muốn thực sự kiếm tiền online thì hãy xem video dưới dây.

Các bạn nhớ click vào theo dõi cũng như nhận thông báo để biết nhanh nhất các video mới mà mình sẽ chi sẻ tiếp sau đây với các ứng dụng khác cũng có thể kiếm được tiền.

Leave a Comment