Khôi phục lại facebook khi bị khoá do chia sẻ video clip em bé lớp 6

Trên mạng xã hội rất nhiều facebook bị bay màu đêm hôm qua, đó là lý do mà rất nhiều người đã tìm cách khôi phục lại facebook do chót lỡ share clip em bé lớp 6 quan hệ với cậu bé lớp 5.

Rất nhiều người sau khi có một diễn đàn đăng vụ clip này lên, đã có hàng nghìn người xin link video này.

Những người chía sẻ video đã bị face book khoá do vi phạm nguyên tắc cộng đồng của facebook

Nội dung nguyên tắc cộng đồng của facebook

“Chúng tôi không cho phép chia sẻ hình ảnh bóc lột trẻ em trên Facebook hoặc ngay cả trong tin nhắn Messenger. Bất kể ý định, của việc chia sẻ hình ảnh đó là vì mục đích gì. Người phát ngôn cho biết: Facebook có công nghệ quét ảnh hoặc video đang hoạt động trên nền tảng Facebook. Khi hệ thống đó tìm thấy hình ảnh hoặc video bóc lột trẻ em hoặc nội dung về khiêu dâm trẻ em, facebook sẽ xóa hình ảnh hoặc video, sau đó vô hiệu hóa tài khoản và báo cáo những gì đã xảy ra với cơ quan thực thi pháp luật.. “

sau khi các bạn chia sẻ video clip này nó sẽ khoá tài khoản của các bạn lại.


Sau khi sáng này có rất nhiều người bị và dịch vụ mở lại facebook đang hốt bạc khi đưa ra yêu cầu lây lai cho những người bị khoá

Hiện tại đang có khá nhiều người đang mở ra dịch vụ mở khoá với các tài khoản đang bị khoá đó với giá từ 400k-700k với yêu cầu cung cấp CMND, bằng lái xe…Đây cũng là một trong cơ hội cho những kẻ xấu có thể đánh cấp thông tin hoặc chiếm đoạt tài khoản facebook cuả bạn. Bởi vậy bạn cần tỉnh táo và có thể tự mình làm mà không cần nhờ đến bên dịch vụ nào. Nếu các bạn là một trong những tài khoản facebook bị khoá do nguyên nhân này thì các bạn làm theo hướng dẫn sau đây thì sẽ khôi phục lại được.

1. Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn sau: Tài khoản cá nhân của tôi đã bị vô hiệu hóa | Facebook

-Bạn điền thông tin địa chỉ email hoặc số điện thoại
-Bạn điền tên tài khoản của bạn
-Giấy tờ tuỳ thân: bạn có thể up cmnd hoặc bằng lái xe với định dạng jpg
-Cuối cùng bạn bấm gửi để facebook xem xét, bạn nên chờ tối thiểu là 24h để nhận được phản hồi từ facebook.

Lời khuyên:

Nên dùng face VNP để chuyển sang các nước khác để face giải quyết nhanh hơn, sang sing hoặc hồng kông, vì nơi đó có các văn phòng của face đặt tại đó, cái này các bạn làm dịch vụ seo google map hay làm để review địa điểm mà không cần đến.

– Sau đó bạn thoát facebook và không đăng nhập trong 72 giờ, sau đó bạn chỉ cần kiểm tra gmail xem facebook đã phản hồi lại chưa, nếu nhẹ thì sẽ thông báo ” tài khoản không thể xác mình ” và bạn gửi CMND đó bằng cách trả lời gmail của support facebook, trong vòng 72h tài khoản bạn sẽ về. Tài khoản bạn cần chính chủ 100% để đảm bảo tỉ lệ thành công cao.

Chúc các bạn thành công.

Leave a Comment