Một netizen đặt câu hỏi với vợ chồng Công Vinh-Thuỷ Tiên, vụ lùm xùm từ thiện.

Sau khi bà Nguyễn Phương hằng réo tên Thuỷ Tiên vụ làm từ thiện, thi Thuỷ Tiên lên trên livestream khóc lóc này nọ và đã được 1 Netizen đặt câu hỏi, Không biết Thuỷ tiên có trả lời các câu hỏi này không.

Tớ thì chẳng khẳng định Thuỷ Tiên-Công Vinh ăn chặn hay không, tớ chỉ có mấy vấn đề thắc mắc đã lâu, rất mong các bạn fan TT-CV có nằm vùng trong này thì giải đáp giùm ạ!1.

1./Tại sao không công khai chính xác thời gian đóng – mở tài khoản, mà đóng vì “anh Vinh la” rồi lại lén mở ra vì “sợ tiền ít không đủ phát cho bà con”?.

2. Tại sao ban đầu nói “Tiên tự làm, không thông qua tổ chức cá nhân nào nên không thất thoát”, rồi cuối cùng lại nhờ chính quyền lên danh sách, hỗ trợ tổ chức từ A-Z, Tiên chỉ việc bước từ trên xe xuống phi thẳng vào điểm phát như 1 nữ hoàng?

3. Tại sao có thể dẫn cả ekip hùng hậu đi quay phim, chụp hình, làm truyền thông rầm rộ mà lại không bố trí được người ghi chép?

4. Tại sao phát tiền ngẫu hứng, người ít người nhiều, mà lúc thống kê lại là số hộ X nhân với số tiền Y?

5. Tại sao không chịu công khai sao kê chi tiết biến động số dư mà chỉ đăng giấy xác nhận tổng tiền? Đừng nói là sợ phiền ngân hàng hay sợ tốn giấy nhé, bảo người ta xuất file mà up lên driver cho các nhà hảo tâm tự tra soát giao dịch của họ là được, không ai bắt in ra giấy rồi chụp ba vạn chín nghìn bức ảnh đâu nè.

6. Tại sao ở Ngọa Cương chính quyền nói trong thôn có hộ không ngập nhưng khó khăn thì Tiên bảo cứu lũ không cứu đói nên không hỗ trợ, mà sang đến Hải Lăng thì Tiên lại từ chối phát tiền vì thấy sơn móng tay, đeo vàng và làm trưởng xóm?

7. Tại sao đăng bài sai, làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của bác trưởng xóm mà khi “từ bỏ bản ngã để xin lỗi” lại còn “có tâm” chỉnh filter cho nhà bác thật rực rỡ lên?

8. Tại sao mạnh thường quân và công chúng kêu gào mấy tháng ròng rã Tiên toàn ngó lơ hoặc “khóa mõm”, nay đụng phải tảng kim cương Phương Hằng thì Tiên mới khóc lóc livestream?

9. Tại sao comment góp ý, trao đổi nhẹ nhàng thì bị xóa, bị block, còn comment ca ngợi Tiên như thánh thần và xúc phạm chính quyền thì lại “on the top”?

10. Tại sao tiền của mạnh thường quân góp vào mà lúc nào trên biển cũng đề “Gia đình Thủy Tiên Công Vinh”?

11. Tại sao ảnh Tiên đăng thì sắn quần lội nước, mà video bên lề thì toàn thấy Tiên ngồi thuyền, còn cán bộ lội nước đẩy thuyền cho Tiên?

12. Tại sao Tiên nuôi cả kiến, chăm cả sâu, mà Tiên nỡ để người khác cởi áo phao đưa cho Tiên lót mông chỉ vì sợ ngồi thuyền làm bẩn quần Tiên, dù đang di chuyển giữa biển nước mênh mông trong đêm khuya? Tiên thương con kiến, con sâu mà không sợ người đàn ông kia gặp nguy hiểm tính mạng hay sao?

13. Tại sao trước đó kêu làm ăn thất bát, khó khăn, kêu phải bán đồ cá nhân để đi làm từ thiện, mà từ thiện xong về lại đập nhà đi xây nhà mới?

14. Tại sao chính quyền địa phương hỗ trợ hết lòng, mà khi có khúc mắc không trực tiếp trao đổi, lại bỏ về giữa chừng, mặc người dân chờ đợi cả buổi, rồi lên facebook đăng tus thị uy?

15. Tại sao nói “trước khi phát tiền chính quyền đều kiểm đếm” mà trong video livestream thì Tiên đi thẳng vào, mở tiền ra phát luôn chứ không thấy kiểm đếm lúc nào?

Ôi còn nhiều lắm, nhưng thui dài quá, tàm tạm vậy đã ha! ^^

Hy vọng chún ta sẽ được Thuỷ Tiên giải đáp các câu thắc mắc trên để cho mọi người đã gửi gắm tấm lòng tới những người gặp bão lũ được yên tâm, các vụ việc cần minh bạch, đừng hơi tí là khóc nín, hoặc phản ứng lại nếu chúng ta làm đúng những gì mà những người đã gửi gắm thì không sợ bất kỳ điều gì. Vụ việc đang còn khá nỏng hổi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập cách xử lý truyền thông vụ drama mới nhất này

Leave a Comment