TÂM THƯ CUỐI CÙNG CỦA 1 ĐÓM TỪNG LÀ SKY ĐỜI ĐẦU

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay bức tâm thư của 1 dân mạng nhận mình là fan Jack và khẳng định đây sẽ là lần cuối cùng tâm sự với tư cách là một Đom Đóm

Bức tâm thư này viết rất dài, đầy tình cảm và còn gây choáng khi tiết lộ mình từng là 1 Sky đời đầu. Nguyên văn bài đăng của fan Jack:”Tâm thư cuối.Xin chào mọi người, có thể đây là lần cuối cùng mình tâm sự với tư cách là 1 Đóm.Hai năm trước, mình vì lỡ say tiếng hát của một chàng trai 22 tuổi mà trở thành fan. Từng đứng lên bảo vệ cậu ấy trước búa rìu dư luận. Còn lần này, tiếc thay người đó không phải là cậu.Có một câu mình từng nói: “Fan không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi, chỉ là chuyển từ Idol này sang Idol khác”. Đúng vậy, trước đó mình từng là Sky đời đầu.

Nhưng vì hâm mộ giọng hát của Jack mà theo em ấy tới tận bây giờ. Mình đã từng suy nghĩ rằng chỉ cần em tập trung vào âm nhạc, mình và mọi người sẽ hỗ trợ em bước lên những nấc thang danh vọng cao nhất có thể.

Mình còn hy vọng sau 3 năm nữa khi Sơn Tùng giải nghệ, em sẽ là cái tên thay thế cậu ấy. Nhưng cuộc đời không phải như mơ. Thật chua chát.Vì xem Jack là thần tượng, nên từng lời em ấy nói mình ghi nhớ rõ lắm. Em từng nói rằng dù gì, mỗi tác phẩm em gửi đến người hâm mộ đều chỉn chu nhất có thể. Nhưng MV LLL (LAYLALAY) vừa rồi không ngờ lại được thực hiện cẩu thả đến vậy. Lúc ấy mình đã thoáng nghĩ: Có lẽ nào khi giờ đây em đã trở thành gà đẻ trứng vàng nên công ty nuông chiều em quá mà em sinh hư. Những tôn chỉ em đặt ra không còn đúng hướng nữa. Cũng phải thôi, khi thành công đến quá nhanh. Mấy ai còn giữ được mình?Mình cũng từng nói đến với em bằng âm nhạc, nhưng ở lại vì tính cách con người, hiền hậu dễ gần. Bây giờ mọi chuyện xảy ra như vậy. Hình tượng thư sinh, ngoan hiền đã bị phá vỡ. Hai chữ trách nhiệm em cũng không làm tròn.

Em sẽ lấy tư cách gì để nói chuyện cùng fan đây, những người đã trót yêu mến em. Cho nên mình chọn rời đi. Yên tâm mình sẽ không anti hay ghét bỏ, công kích em ấy trên MXH. Mình mệt mỏi rồi không muốn làm fan ai nữa. Nếu một ngày tình cờ nghe được nhạc của em, sẽ chỉ nghe vì bài hát đó hay, chứ chẳng cày view gì cả, cũng không còn những đêm cày view miệt mài thâu đêm suốt sáng. Chỉ là, đến lúc mình phải sống cho bản thân rồi. Còn Jack đã là thanh niên trưởng thành 24 tuổi, còn làm cha nữa. Mỗi người đều có con đường riêng để bước tiếp.Gửi những bạn ủng hộ Jack. Mình không có ý xỏ xiên gì đâu, mình hy vọng các bạn giữ thật vững tinh thần. Bởi vì những ngày sắp tới sẽ là sóng gió thực sự đấy. Jack có bị huỷ hợp đồng không, có phải bồi thường cho các nhãn hàng không? Mình không dám chắc. Có điều thằng nhỏ sẽ cần sự ủng hộ mạnh mẽ từ các bạn. Riêng mình thì chịu thôi. Sức người có hạn. Tạm biệt.”

Leave a Comment